18% Off

9.800.000

Còn hàng

Mã sản phẩm: cnPilot E501S

Thương hiệu: Cambium Networks

Xuất xứ: Asia

Bảo hành: 12 tháng

Được nâng cấp từ sản phẩm cnPilot E500, Thiết Bị Phát Sóng Wifi Outdoor Cambium cnPilot E501S là một giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng mật độ cao và phạm vi phủ sóng rộng. Là thiết bị thu phát sóng WiFi ngoài trời  hoạt động trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, chuẩn 802.11ac , hỗ trợ tốc độ lên tới 1.01 Gbps, được thiết kế đặc biệt để chống lại các điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài trời và môi trường công nghiệp. Thích hợp sử dụng cho các khu vực công cộng, nhà ga, bến xe, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, cảng biển, sân vận động, nhà kho…

So sánh

Mô tả sản phẩm

Thiết bị phát sóng wifi ngoài trời Cambium cnPilot E501S

Được nâng cấp từ sản phẩm cnPilot E500, cnPilot E501S là một giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng mật độ cao và phạm vi phủ sóng rộng. Là thiết bị thu phát sóng WiFi ngoài trời  hoạt động trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, chuẩn 802.11ac , hỗ trợ tốc độ lên tới 1.01 Gbps, được thiết kế đặc biệt để chống lại các điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài trời và môi trường công nghiệp. Thích hợp sử dụng cho các khu vực công cộng, nhà ga, bến xe, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, cảng biển, sân vận động, nhà kho…

Tính năng nổi trội:

-Cambium CnPilot ™ e501S 802.11 có vỏ bọc chống nước IP67, ăng ten tích hợp 90° ~ 120°, hỗ trợ 256 users, 16 SSID, mã hóa WPA-2, Vlan, kênh DFS, danh sách điều khiển truy cập (ACL), và hơn thế nữa.

-Quản lý vòng đời mạng từ đầu cuối mọi lúc mọi nơi để quản lý trạng thái hoạt động của thiết bị và bảo trì thiết bị.

-Với 5 cách quản lí khác nhau, hệ thống mạng của bạn sẽ được quản lý một cách thống nhất và dễ dàng trên cùng một Dashboard. Dù là có đang ở nhà hay đang trong kì nghỉ, bạn vẫn có thể quản lí được các thiết bị Wi-Fi từ xa.

-Với chuẩn 802.11ac Wave 2, CnPilot ™ e501S được đi kèm với một trình quản lý miễn phí mà không tính thêm một khoản phí License nào. Bạn sẽ không cần phải lo về khoản chi phí nào nữa!

-Hỗ trợ Roaming liền mạch lên đến 1000 khách hàng cùng một lúc thì CnPilot ™ e501S sẽ đem lại cho bạn sự kết nối chắc chắn xuyên suốt quá trình sử dụng. Sẽ không còn phàn nàn về sự cố ngắt kết nối đột ngột!

Thông số kỹ thuật:

Thông số kĩ thuật của Cambium e501s

Nhãn hiệu

Outdoor

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết Bị Phát Sóng Wifi Outdoor Cambium cnPilot E501S”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.