63% Off

950.000 350.000

Còn hàng

Mã sản phẩm: WL-1200 CAM

Thương hiệu: Airlive

Bảo hành: 12 tháng

So sánh

Mô tả sản phẩm

Camera IP Wireless Airlive WL-1200 CAM

Các AIRLIVE WL-1200 CAM camera IP được dựa trên cảm biến Micron MI-1320 CMOS với độ phân giải 1.3 MP. Nén được sử dụng là MJPEG / MPEG-4. Giao tiếp âm thanh hai chiều (micrô tích hợp và đầu ra âm thanh). Thiết bị có ống kính với tiêu cự 2,8 mm .

Truy cập Internet

Camera IP Airlive WL 1200 CAM được trang bị giao diện Ethernet . Bạn chỉ cần kết nối cáp internet với camera và cấu hình kết nối cho phù hợp. Sau quy trình như vậy, có thể xem chế độ xem từ xa từ máy ảnh thông qua trình duyệt web hoặc các chương trình máy tính thích hợp. Có quyền phù hợp, có thể quản lý các thông số cấu hình thiết bị.

Chức năng cao

Các chức năng của máy ảnh như truyền hình ảnh (ảnh chụp nhanh) qua E-Mail và FTP cũng làm tăng sức hấp dẫn của thiết bị. Khi máy ảnh phát hiện chuyển động (phát hiện chuyển động), máy ảnh có thể gửi e-mail thông báo cho bạn về sự kiện này.

Chương trình máy tính chuyên dụng

Máy ảnh WL1200 có thể được vận hành bằng phần mềm Camera Viewer chuyên dụng . Chương trình cho phép xem trước và toàn quyền kiểm soát các camera đã đăng nhập vào hệ thống. Các chức năng của chương trình và tính minh bạch của nó làm cho môi trường này trở thành một công cụ rất thuận tiện để giám sát hệ thống IP CCTV.

Ứng dụng của camera megapixel

Máy ảnh Megapixel nhờ độ phân giải cao (cao hơn máy ảnh analog), có thể tạo ra hình ảnh với nhiều chi tiết hơn. Trong máy ảnh megapixel, việc nhận dạng khuôn mặt hoặc biển số xe dễ dàng hơn so với máy ảnh analog cổ điển. Do thiết kế nhỏ và cơ động, camera đặc biệt hữu ích khi làm việc trong các căn hộ hoặc văn phòng nhỏ.

Các thông số kỹ thuật của WL-1200-CAM:

  • Cảm biến hình ảnh: Cảm biến CMOS Micron MI-1320
  • Độ phân giải: 1.3 Mp
  • Giao diện Ethernet: RJ-45 (10/100 Base-T)
  • WiFi: 
  • Nén video: MJPEG / MPEG-4
  • Tiêu cự của ống kính: 2,8 mm
  • Hệ thống âm thanh hai chiều: Có, micrô tích hợp, ADPCM
  • Nguồn điện: DC 12V, 1A
  • Nhiệt độ làm việc: 0 đến +45 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Camera IP Wireless Airlive WL-1200 CAM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *