Còn hàng

Mã sản phẩm: WRT32X

Thương hiệu: Linksys

Xuất xứ: Mỹ

Bảo hành: 12 tháng

So sánh

Mô tả sản phẩm

Router Wifi Linksys WRT32X

Linksys giới thiệu mẫu router Linksys WRT32X dành cho các Game thủ với việc ưu tiêng những game trong bộ Killer games. Sản phẩm mới của Linksys là phiên bản sử dụng hai băng tần gồm chuẩn 802.11ac băng tần 5GHz tốc độ tối đa 2600Mbps và chuẩn 802.11n băng tần 2.4GHz tốc độ tối đa 600Mbps. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là ngoài việc hãng đã áp dụng thiết kế dựa trên sản phẩm WRT54GL một thời để cách tân lại thiết kế khiến nó trở nên hấp dẫn và hầm hố hơn. Hãng còn thêm vào trong hệ thống của mình Rivet Networks’ Killer Prioritization Engine chạy trên CPU dual-core ARM 1.8GHz bộ nhớ RAM 256MB rất mạnh để phục vụ cho các game thủ. Ngoài cấu hình mạnh mẽ về phần cứng Linksys WRT32X được trang bị những công nghệ mới nhất của Linksys:

+ Công nghệ đa kênh đa người dùng MU-MIMO tăng cường khả năng thu phát sóng cho phép nhiều người cùng kết nối vào mạng hơn.

+ USB 3.0 hỗ trợ gắn ổ cứng ngoài, cắm ổ cứng ngoài làm thiết bị lưu trữ mạng (NAS), làm media server DLNA cho các thiết bị nghe nhìn (tivi, dàn âm thanh) có tính năng DLNA.

+ Tính năng Smart Wifi truy cập điều khiển Router thông qua thiết bị smartphone iOS và Android.

+ Tính năng giới hạn truy cập thông minh, tính năng sắp xếp thời gian và lịch trình dành cho các thiết bị đang trong mạng WIFI của bạn và quản lý các hoạt động trực tuyến của các thiết bị từ bất cứ nơi nào với công nghệ Smart Wifi . Quản lý cực kỳ dễ dàng, có thể quản lý thông qua app trên mobile, cloud, riêng LINKSYS còn có tiếng Việt.

+ Bảo vệ mạng của bạn với mã hóa WPA2 và không dây WPA đồng thời tích hợp sẵn tường lửa SPI theo dõi và ngăn chặn các gói dữ liệu không mong muốn ra vào hệ thống mạng của bạn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Router Linksys WRT32X”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.