Còn hàng

Mã sản phẩm: EA9300

Thương hiệu: LINKSYS

Xuất xứ: Mỹ

Bảo hành: 12 tháng

So sánh

Mô tả sản phẩm

Bộ phát wifi Linksys EA9300 MAX-STREAM TRI-BAND AC4000Mbps

Linksys EA9300  là một Router wifi được trang bị cấu hình mạnh mẽ nhất hiện – Máy được trang bị bộ xử lý 4 nhân có xung nhịp tối đa 1.8Ghz, 512MB RAM và 256MB bộ nhớ flash giúp thiết bị hoạt động ổn định và mượt mà. Nhờ vào cấu hình phần cứng khá ấn tượng nên EA9300 có khả năng đáp ứng cho kết nối lý thuyết cho hơn 150 thiết bị cùng lúc.  Không như những thiết bị chuẩn 802.11ac khác chỉ phát dual band thì Linksys EA9300 AC4000 có khả năng phát 3 băng tần cùng lúc ( Tri Band) và có thể đạt tốc độ tối đa lên đến 4Gbps, gồm 750Mbps cho băng tần 2,4Ghz và 1625Mbps cho từng băng tần 5Ghz.

Ngoài cấu hình mạnh mẽ về phần cứng Linksys EA9300 được trang bị những công nghệ mới nhất của Linksys:

+ Công nghệ đa kênh đa người dùng MU-MIMO tăng cường khả năng thu phát sóng cho phép nhiều người cùng kết nối vào mạng hơn. Router wifi EA9300 này cũng được tích hợp sẵn công nghệ Beam Forming (điều hướng chùm sóng) để truyền tín hiệu trực tiếp đến thiết bị của người dùng thay vì phát ra theo tất cả mọi hướng giúp thiết bị như được kết nối trực tiếp với router riêng biệt, mang lại khả năng kết nối tốt hơn và ổn định hơn.

+ Tính năng GUEST MODE  tạo ra một mạng WIFI riêng với tên và mật khẩu truy cập riêng dành cho khách truy cập thuận tiện và an toàn, đảm bảo không bị lộ mật khẩu của mạng WIFI chính.

+ USB 3.0 hỗ trợ gắn ổ cứng ngoài, cắm ổ cứng ngoài làm thiết bị lưu trữ mạng (NAS), làm media server DLNA cho các thiết bị nghe nhìn (tivi, dàn âm thanh) có tính năng DLNA.

+ Tính năng Smart Wifi truy cập điều khiển Router thông qua thiết bị smartphone iOS và Android.

+ Tính năng giới hạn truy cập thông minh, tính năng sắp xếp thời gian và lịch trình dành cho các thiết bị đang trong mạng WIFI của bạn và quản lý các hoạt động trực tuyến của các thiết bị từ bất cứ nơi nào với công nghệ Smart Wifi . Quản lý cực kỳ dễ dàng, có thể quản lý thông qua app trên mobile, cloud, riêng LINKSYS còn có tiếng Việt.

+ Bảo vệ mạng của bạn với mã hóa WPA2 và không dây WPA đồng thời tích hợp sẵn tường lửa SPI theo dõi và ngăn chặn các gói dữ liệu không mong muốn ra vào hệ thống mạng của bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Router Linksys EA9300”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.